Chính sách nhân sự

"Nguồn Nhân Lực Là Tài Sản Vô Giá Của Công Ty"

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

SENDO tự hào đã xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, kết hợp hài hoà giữa truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp đã được xây dựng và vun đắp qua các thời kỳ và quy trình quản lý khoa học theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Ban lãnh đạo Công ty chủ trương và cam kết và thực hiện 3 điều cho người lao động khi gia nhập vào đội ngũ SENDO:

  • Tạo môi trường làm việc.
  • Cơ hội thăng tiến.
  • Thu nhập cạnh tranh và ổn định.

Tài sản vô giá của doanh nghiệp: Nguồn nhân lực

Luôn xem nguồn nhân lực là tài sản vô giá, là yêu tố then chốt đã mang lại thành công vượt bậc cho công ty trong những năm gần đây. SENDO luôn chú trọng đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực của mình. Công ty thường xuyên và liên tục gửi nhân viên tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ bên ngoài cũng như mời các chuyên gia đầu ngành đến công ty đào tạo các lớp ngắn và dài hạn.

SENDO luôn quan tâm đến phúc lợi người lao động

SENDO luôn cam kết và bảo đảm cung cấp các điều kiện cần thiết và tưởng thưởng xứng đáng để nhân viên viên phát huy tối đa năng lực của mình.

Công ty chú trọng chính sách khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tạo sự khích lệ và phấn khởi trong quá trình công tác. Chính sách phúc lợi luôn được công ty cam kết đầy đủ giúp CBCNV an tâm và gắn kết bền chặt cùng SENDO.

Ban lãnh đạo Công ty SENDO cùng các tổ chức đoàn thể luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên khi cần thiết. Chú trọng hỗ trợ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất cho CBCNV, luôn tạo điều kiện để CBCNV nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe toàn diện.

SENDO luôn là nơi để nhân tài gắn bó và phát triển

Định hướng xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của SENDO là phát triển bền vững, trong đó nguồn nhân lực đóng vai trò then chốt. Do đó, Công ty sẽ chú trọng duy trì và nâng cao những chính sách đãi ngộ, phúc lợi đối với CBCNV. Cam kết năm sau cao hơn năm trước, khuyến khích CBCNV sáng tạo, phấn đấu phát triển năng lực cá nhân.

SENDO kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cam kết các cơ hội thăng tiến cho CBCNV yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881
Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU

LỊCH SỰ KIỆN

  • Footer 01
  • Footer 02
  • Footer 03
  • Footer 04

    

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Địa chỉ: Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng kho Sendo Miền TâyLô 62 - 64 Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ kinh doanh: 0868119579 [Mr.Lành - Nhân viên kinh doanh]

Hotline: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881

Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn - Facebookwww.facebook.com/sendopipe