05/05/2020 14:59:41

SENDO cam kết hoạt động gắn liền với bảo vệ môi trường

SENDO cam kết hoạt động gắn liền với bảo vệ môi trường

SENDO luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững làm trọng tâm trong đó gia tăng năng sản xuất đồng hành cùng bảo vệ môi trường là một trong những hướng phát triển quan trong được Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm.


Các nhà máy gia công chế biến và sản xuất hiện tại của SENDO được đặt trong các Khu công nghiệp quy hoạch hoàn chỉnh dành cho ngành công nghiệp nặng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, riêng biệt với khu dân cư, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân xung quanh trong suốt quá trình từ triển khai đầu tư, xây dựng cơ bản cho đến khi hoàn thành đi vào vận hành, sản xuất.

GIẢM TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG SẢN XUẤT

Về tiêu hao điện năng, năng lượng - tất cả các dây chuyền gia công sản xuất đều được nhập mới với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, vận hành năng suất cao, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên mức tiêu thụ điện năng và nhiên liệu trong quá trình sản xuất gia công đạt hiệu quả khá tốt.

Đồng thời trong quá trình xây dựng nhà xưởng, SENDO đã tối đa hóa tôn sáng để đảm bảo lấy sáng tự nhiên, góp phần giảm tiêu hao điện trong quá trình làm việc đến mức tối đa.

Toàn hệ thống được vận hành dựa trên công nghệ điều khiển và tự động, với động cơ truyền lực được vận hành bằng công nghệ invertor giúp giảm tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo cho năng suất, tốc độ cao và chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng.

GIẢM TIÊU HAO NGUYÊN LIỆU/PHẾ PHẨM

Về tỷ lệ tiêu hao nguyên liệu/phế phẩm - SENDO luôn đảm bảo quản lý từ chất lượng đầu vào các nguyên vật liệu cho quá trình gia công, sản xuất, cùng hệ thống máy móc hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa tỷ lệ hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình thực hiện.

Hiện nay, tỷ lệ phế liệu, phế phẩm của toàn hệ thống ở mức khoản 0,5%. Các phế liệu chủ yếu từ quá trình gia công sản xuất của SENDO được tập trung thu gom và bán lại cho các nhà máy nấu phôi thép từ phế liệu.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI, KHÍ THẢI

SENDO áp dụng biện pháp xử lý và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thoát nước và ký hợp đồng xử lý nước thải với các đơn chị chịu trách nhiệm tại các Khu công nghiệp, đảm bảo lượng nước thải khi ra ngoài môi trường được xử lý đúng cách và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Đối với khí thải, các hoạt động gia công sản xuất của Công ty không phát sinh ra khói và khí thải độc hại. Tuy nhiên, SENDO vẫn tăng cường thoáng gió tự nhiên và tăng cường diện tích cây xanh trong môi trường làm việc cho CBCNV.

GIẢM TIẾNG ỒN VÀ ĐỘ RUNG

Về tiếng ồn và độ rung chủ yếu phát sinh trong quá trình vận hành máy móc, SENDO đã áp dụng các biện pháp hạn chế tối đa những ảnh hưởng về tiếng ồn và độ rung đến CBCNV làm việc trực tiếp và gián tiếp trong nhà máy như trang bị lớp cao su, lò xo giảm chấn cho máy móc thiết bị gây độ rung, thường xuyên bảo trì, bão dưỡng hệ thống, bố trí máy móc thiết bị trong dây chuyền hợp lý để tránh cộng hưởng tiếng ồn và trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân làm việc ở những nơi phát sinh tiếng ồn cao.

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881
Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn

TIN TỨC

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCH SỰ KIỆN

  • Footer 01
  • Footer 02
  • Footer 03
  • Footer 04

    

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Địa chỉ: Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng kho Sendo Miền TâyLô 62 - 64 Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ kinh doanh: 0868119579 [Mr.Lành - Nhân viên kinh doanh]

Hotline: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881

Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn - Facebookwww.facebook.com/sendopipe