05/05/2020 15:39:56

SENDO đặt mục tiêu phát triển bền vững

SENDO đặt mục tiêu phát triển bền vững

SENDO tập trung phát triển thị phần trong và ngoài nước, nâng cao năng lực sản xuất cốt lõi, đẩy mạnh tham gia tích cực và hiệu quả hơn trong lĩnh vực gia công, chế biến, sản xuất ống thép để thực hiện tốt mục tiêu phát triển bền vững.


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

SENDO luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững làm trọng tâm cốt lõi trong toàn bộ định hướng hoạt động và xây dựng tổ chức, trong đó tập trung vào việc thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng vững chắc và hoạt động hiệu quả trong dài hạn, kết hợp với thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan.

Công ty cam kết đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh doanh phục vụ cho chiến lược phát triển ổn định bề vững trong dài hạn, mặt khác vừa đa dạng hóa cơ cấu danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Ba khía cạnh của phát triển bền vững là Kinh tế - Xã hội - Môi trường luôn được đảm bảo hài hòa và cân đối xuyên suốt trong các hoạt động quản trị doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty SENDO.

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VƯỢT BẬT

SENDO tập trung phát triển cả chiều sâu và chiều rộng như phát triển thị phần, nâng cao năng lực sản xuất, vừa khai thác tốt thị trường nội địa vừa đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu phát triển thị trường nước ngoài.

Đặc biệt Công ty đẩy mạnh tham gia sâu hơn, tích cực hơn và hiệu quả hơn nữa trong lĩnh vực gia công chế biến, sản xuất thép để thực hiện tốt mục tiêu phát triển bền vững và ổn định hiệu quả lâu dài.

Với định hướng chiến lược tập trung vào giá trị cốt lõi là hoạt động sản xuất kinh doanh ống thép, SENDO đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường với những thành tựu đang ghi nhận.

Đối mặt với không ít khó khăn và thử thách trong suốt chặn đường hình thành và phát triển, đến nay SENDO vẫn tiếp tục đứng vững, kiên trì đối đầu thử thách, duy trì hoạt động kinh doanh ổn định và ngày càng khẳng định mình trên thương trường, vững bước trên con đường phát triển bền vững mang lại giá trị và lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội. Vì sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, SENDO sẽ quyết tâm tiếp tục thực hiện nghiêm túc các định hướng đúng đắn mà Công ty đã và đang thực hiện trên con đường phát triển bền vững trong tương lai.

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881
Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn - Facebook: www.facebook.com/sendopipe

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCH SỰ KIỆN

  • Footer 01
  • Footer 02
  • Footer 03
  • Footer 04

    

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO

Địa chỉ: Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng kho Sendo Miền TâyLô 62 - 64 Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ kinh doanh: 0868119579 [Mr.Lành - Nhân viên kinh doanh]

Hotline: (84-254) 3 922 882 - Fax: (84-254) 3 922 881

Email: info@sendopipe.vn - Website: www.sendopipe.vn - Facebookwww.facebook.com/sendopipe